วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2555

CyberLink YouCam 5 Full โปรแกรมแต่งกล้อง


หากใครที่เคยเล่น Webcam เปิดกล้องคุยกับเพื่อน หรือแชท Camfrog ก็น่าจะรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันมาบ้าง ซึ่งโปรแกรมตัวนี้คือโปรแกรมสำหรับใส่ลูกเล่นเพิ่มสีสันให้กับ Webcam ของเรานั่นเอง โดยเราสามารถใส่ Effect ต่างๆลงไปใช้ Webcam ระหว่างที่กำลังเปิดกล้องคุยแชทกับเพื่อนๆได้ เช่น ทำหิมะตกในจอ ใส่หมวกให้ตัว หรือแม้แต่เหมือนหน้าเราให้กลายเป็นหน้าสัตว์แล้วขยับปากตามเราก็ยังได้ โปรแกรม CyberLink YouCam 5 Full มีลูกเล่นมากมายที่ชวนให้ลองโดยจะมีมาให้เมื่อมีการติดตั้งโปรแกรม และถ้าเราไม่พอใจก็สามารถหาดาวน์โหลดมาใส่เพิ่มได้อีกด้วย

โปรแกรม CyberLink YouCam 5 Full สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรม MSN, Skype, Yohoo Messenger และ AOL Instant ได้ นอกจากโปรแกรมตัวนี้จะใช้สำหรับเพิ่มลูกเล่นสีสันต่างๆลองบน Webcam ในระหว่างแชทออนไลน์แบบเปิดกล้องได้ยังสามารถให้เป็นโปรแกรมถ่ายภาพด้วยกล้อง Webcam ได้อีกด้วยโปรแกรม CyberLink YouCam เวอร์ชัน 5 นี้ มาพร้อมกับลูกเล่นและเทคนิคใหม่ๆเพียบ!! เช่น
Better Images with TrueTheater
TrueTheater เทคโนโลยีที่สามารถรองรับ HD และช่วยให้คุณสามารถสร้างและบันทึกวีดีโอคุณภาพระดับสูงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้โหมด Snapshots เพื่อจับภาพได้ด้วย
New Interactive Screen Effects
เพิ่ม Effect และลูกเล่นใหม่ๆเข้ามา เช่น กลีบกุหลาบ, ลูกปา, เกล็ดหิมะ เรียกว่าในเวอร์ชันนี้คุณจะได้พบกับ Effect ที่จะทำให้ Webcam ของคุณมีสีสันมากยิ่งขึ้นแน่นอน
The Art of Online Sharing
มีการเชื่อมต่อกับ Web social ชื่อดังต่างๆ เช่น Facebook โดยจะทำให้คุณสามารถแชร์รูปภาพหรือวีดีโอของคุณขึ้นไปยังเว็บไซต์ Social ได้ง่ายขึ้น
CyberLink YouCam 5 Full ยังมีลูกเล่นและความสามารถใหม่อีกเยอะแยะมากมายที่รอให้คุณได้สัมผัสด้วยตัวเอง โปรแกรมตัวนี้เยี่ยมจริงๆครับถ้าใครที่เคยใช้เวอร์ชันก่อนๆมาจะรู้ว่าลูกเล่นมันเยอะจริงๆ หากใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรีๆครับ แต่ก่อนอื่นลองมาดูกันก่อนว่าในเวอร์ชันใหม่นี้มีความต้องการของระบบเป็นอย่างไรบ้าง
ความต้องการของระบบมีดังนี้
 • DirectX 9 or above
 • Memory 512 MB (1 GB recommended)
 • CPU: Intel Pentium D 3.0 GHz, AMD Athlon 64 3200+ or above
 • HDD Space 1 GB required
 • VGA Card Intel 945 (Independent graphics card recommended)
 • Device Webcam (built-in or external USB)
 1. Version: 5.0
 2. File size: 457.29K
 3. License: Shareware
 4. Operating system: Windows XP/Vista/7
 5. >>> Download Now <<<
>>> Download from Mediafire.com <<< (cracked version)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...